Phần mềm seeding facebook tự đông, auto seeding

Phần mềm seeding Facebook là một công cụ mạnh giúp người bán hàng/người làm quảng cáo, truyền thông thúc đẩy thông điệp của mình đến với nhiều người xem hơn. Vậy seeding là gì, làm thế nào để thực hiện việc auto seeding hiệu quả?
Xem bảng giá các gói seeding : BẤM ĐÂY

 

tang like facebook free

Seeding ở đây có nghĩa là nuôi dưỡng, gieo mầm cho 1 ý tưởng, thông điệp nào đó, giúp nó dần dần có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Auto seeding là dùng công cụ tự động, thay thế sức người để đạt được hiệu quả mong muốn.

Một vài hướng seeding thường dùng trên mạng xã hội:

  1. Chia sẻ tự động bài đăng (thông điệp)  lên hàng loạt cộng đồng lớn (Fanpage/Group…) có liên quan tới lĩnh vực muốn truyền đạt. Từ đó thu hút sự chú ý của người xem
  2. Tự động đưa ra các ý kiến trái chiều hoặc theo trends, auto comment khén/chê nhằm điều hướng người đọc theo ý mình

Việc sử dụng seeding nên có định hướng và tư duy chiến lược, tránh việc “bị phát hiện” hoặc quá lố gây phản cảm và phản tác dụng.
Vinhnv.com cung cấp phần mềm seeding facebook free dưới dạng trao đổi MIỄN PHÍ giữa các thành viên, để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập : https://tanglike.biz sử dụng 1 nick Facebook phụ là có thể thu về > 500 likes, comments, shares cho bài viết của mình.
Nếu không muốn sử dụng trao đổi, bạn có thể trả phí để sử dụng các gói vip seeding không bị han chế, không cần nick Facebook đi trao đổi.
Tính ưu việt của hệ thống:

– Hệ thống online, mọi ng tự vào làm rất chủ động

– Tăng like, cmt lên từ từ tự nhiên như thật

– Tùy chỉnh nội dung cmt, tốc độ, tuổi, giới tính

– Có tùy chọn comment kèm ảnh

– Soạn cmt, ảnh tùy ý phù hợp với nội dung từng bài

– Trả lời cmt thoải mái ko sợ bị chửi, xóa, report

– Tăng đc mọi bài, ko bị giới hạn như 1 số nơi khác

Hình ảnh:

Clip DEMO:

Bảng giá:

Giải thích:

Ví dụ gói S1

1 ngày sẽ có tổng 1000 like, 150 cmt, 50 share, b có thể tăng cho các bài độc lập, miễn là mỗi bài lên ko quá 200 like, 30 comment, 10 share. Mỗi bài làm càng ít thì càng làm được nhiều bài hơn (Ví dụ mỗi bài chỉ tăng  100 like, thì sẽ làm đc 10 bài như vậy…). Chia nhỏ ra đc, nhưng ko gộp lại vượt quá giới hạn max

Khi mua sẽ đc tạo acc vào hệ thống, muốn tăng like, cmt bài nào tự vào điền ID bài đó, chọn số lượng, giới tính, tuổi, tự b soạn comment cho phù hợp với từng bài. Bấm nút và đợi là tự nó lên

Truy cập hệ thống VIPSeeding: https://vinhnv.com/tool/seeding