Cách tăng follow instagram miễn phí 2021

Cách tăng follow instagram miễn phí là một bí mật mà ít người chia sẻ cho các bạn. Hiện nay đa số các website, phần mềm của nước ngoài có chức năng này đều hoạt động theo cơ chế chiếm quyền truy cập của người dùng hoặc phải cài vào điện thoại rất mất an toàn, có khi nick còn bị khóa, bị checkpoint, bị mất vĩnh viễn gây ra lo sợ, hoang mang và thiệt hại cho nhiều người.

cach-tang-follow-instagram-free

Hôm nay tôi xin chia sẻ cho các bạn 1 website hack theo dõi insta rất hay của người Việt Nam phát triển, nói là “hack” cho oai chứ thực ra đây là cách làm rất an toàn và hoàn toàn thủ công bằng tay, rất công bằng. Cơ chế là có 1 website tập hợp nhiều người sử dụng cùng nhau tương tác chéo với nhau, bạn đi theo dõi, tim để kiếm xu, rồi dùng xu đó để tăng theo dõi cho mình, đây là cơ chế rất an toàn và công bằng, không sợ bị bùng like, bùng theo dõi gì cả. Hãy bắt đầu nào:

Bước 1: Truy cập website https://vipig.net

Bước 2: Đăng ký 1 tài khoản miễn phí, lưu ý là tài khoản gì cũng được, không phải tên và mật khẩu của instagram đâu nhé, tài khoản của website thôi, viết liền không dấu nhé!

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký, vào mục cấu hình để thêm tài khoản instagram của bạn sẽ đi trao đổi, lưu ý là cái username sau chữ @ ý nhé

Bước 4: Sau khi có xu kiếm được bạn có thể tăng tim instagram, tăng theo dõi instagram cho bạn hoàn toàn miễn phí

Rất đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!